CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Sáng tạo trẻ vì Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Go down

Các bạn nghĩ sao về Cuộc thi Sáng tạo trẻ vi Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp?

17% 17% 
[ 1 ]
50% 50% 
[ 3 ]
33% 33% 
[ 2 ]
0% 0% 
[ 0 ]
 
Tổng số bầu chọn : 6

Sáng tạo trẻ vì Môi trường Xanh - Sạch - Đẹp

Bài gửi by Trai Kinh te on 4/12/2008, 4:41 pm

CUỘC THI SÁNG TẠO TRẺ VÌ MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP
Thể lệ cuộc thi sáng tạo trẻ vì môi trường xanh-sạch- đẹp
A. Mục đích và ý nghĩa

Cuộc thi nhằm khơi dậy và khích lệ tinh thần sáng tạo của thanh thiếu niên Việt Nam trong lĩnh vực bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp. Từ cuộc thi này, bằng những ý tưởng và hành động cụ thể, tuổi trẻ sẽ được bồi đắp và nâng cao thêm ý thức ghìn giữ và bảo vệ môi trường một cách bền vững, tạo cơ sở cho sự phát triển xã hội. Ban tổ chức rất mong các cấp bộ Đoàn, Hội Đội Đội động viên và tạo điều kiện để các bạn trẻ tham dự cuộc thi một cách rộng rãi, hiệu quả.

B. Đối tượng tham gia

Tất cả thanh thiếu nhi Việt Nam từ 14 đến 35 tuổi đang sinh sống, làm việc và học tập ở Việt Nam hoặc nước ngoài đều có quyền tham gia cuộc thi này.

C. Thời hạn và nơi nhận bài dự thi

Thời hạn nhận bài dự thi từ ngày 10/9 đến ngày 20/12/2008 (đối với những bài thi gửi theo đường bưu điện, Ban tổ chức sẽ xác định thời gian dự thi dựa trên dấu bưu điện).
Nơi nhận bài dự thi: Quỹ Hỗ trợ Tài năng Trẻ Việt Nam
Số 12 Hồ Xuân Hương- Hà Nội
Điện thoại: 04. 9431038 (máy lẻ 112)
Fax: 04. 8226002

D. Giải thưởng

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức vào dịp cuối tháng 12-2008 taị Thủ đô Hà NộI. Những thí sinh đoạt giải cao sẽ được mời dự Lễ trao giải. Ban Tổ chức sẽ trao nhiều giải A, B, C và khuyến khích cho từng loại hình có trong cuộc thi (Ý tưởng- Giải pháp- Sản phẩm). Giải thưởng bao gồm cúp, huy chương, bằng khen và phần thưởng có giá trị.
Ban tổ chức cũng sẽ trao giải tập thể cho những đơn vị có nhiều bài dự thi nhất.

E. Hình thức tham gia cuộc thi

Mỗi thí sinh có thể lựa chọn một loại hình sau đây để tham dự cuộc thi (hoặc cũng có thể tham dự cả 2, hoặc 3 loại hình thi):

1. Ý tưởng sáng tạo trong việc bảo vệ môi trường: Bao gồm các ý tưởng mớI, sáng tạo và có khả năng thực hiện đạt hiệu quả cao trong việc giữ ghìn môi trường. Bài viết trên một mặt giấy, không dài quá 1000 từ, có thể có hình vẽ minh hoạ

2. Giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực bảo vệ môi trường: Bao gồm những giải pháp mới cụ thể, sáng tạo và hiệu quả trong lĩnh vực môi trường. Các giải pháp cần được mô tả, phân tích ngắn gọn bằng bài viết không dài quá 1500 từ (có thể có hình vẽ minh hoạ). Đối với các đề tài nghiên cứu, đề nghị gửi báo cáo đầy đủ và tóm tắt. Ban tổ chứuc khuyến khích các giảI pháp đã được ứng dụng và mang lại hiệu quả trong thực tiễn.

3. Sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực bảo vệ môi trường: Đây là những sản phẩm sáng tạo, có tác dụng cụ thể trong việc bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp
- Sản phẩm bằng hiện vật có thể là mô hình thu nhỏ hoặc sản phẩm như thật. Khi gửi về dự thi cần lưu ý tới việc đóng gói để không bị hư hỏng và cần có bản thuyết minh về cách sử dụng.
- Sản phẩm có thể được vẽ chi tiết, có bản thuyết minh kèm theo, nếu thí sinh không có điều kiện chế tác thành hiện vật.

Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo trẻ vì môi trường xanh-sạch- đẹp

Đơn vị tổ chức phát động tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân:
CLB Môi trường 360 - 360 degree Environmental Club
Email: moitruong360@gmail.com
Địa chỉ nhận bài thi: P111 - Nhà 11 - KTX ĐH Kinh tế Quốc dân

T/M BAN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG
TRƯỞNG BAN
( Đã ký )

PHẠM TÔ MINH HÙNG
avatar
Trai Kinh te

Nam
Tổng số bài gửi : 73
Age : 28
Đến từ : Thai Binh
Registration date : 29/02/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết