CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Vào mà xem người ta háo hức mong chờ Earth Hour kìa...

Go down

Vào mà xem người ta háo hức mong chờ Earth Hour kìa...

Bài gửi by babycheat on 3/3/2009, 12:46 pm

Giới trẻ Lâm Đồng rủ nhau “Tắt điện đi”
(Dân trí) - Tuần qua nhóm Earth Hour Việt Nam đã tổ chức một cuộc “biểu dương lực lượng” khá hùng hậu tại Lâm Đồng nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các bạn trẻ tại đây.

Những năm gần đây, giới trẻ Việt Nam bắt đầu làm quen với những hoạt động cộng đồng mang tầm quốc tế như là: Free hug, 3R, Chạy Tery Fox... Những chương trình này được ủng hộ và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam thông qua nhiều hình thức và cách thể hiện khác nhau. Và bây giờ, chương trình Giờ Trái đất nối liền thế giới trong chiến dịch toàn cầu của WWF “Giờ Trái Đất” với mục đích biểu trưng tinh thần đoàn kết, tạo ra một nhiệm vụ toàn cầu có tính biểu tượng cao, nâng cao nhận thức cộng đồng, kêu gọi toàn cầu chống lại sự biến đổi khí hậu trên toàn thế giới đã đến Việt Nam.Những ngày gần đây tại TPHCM nhiều bạn trẻ đã cùng họp nhau lại và thành lập nhóm Earth Hour Việt Nam. Với mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh cộng đồng mạng, kêu gọi ý thức các bạn trẻ về bảo vệ môi trường. Nhóm đã có rất nhiều những hoạt động thiết thực, bổ ích cho dù đây là chương trình hoàn toàn phi lợi nhuận và không có hỗ trợ chi phí từ bên ngoài.Sau một thời gian phát động trên mạng với việc thành lập một Blog cá nhân của nhóm có tên gọi earthhourvn để kêu gọi sự đóng góp và ủng hộ của những bạn trẻ trên khắp đất nước. Tuần qua nhóm Earth Hour Việt Nam đã tổ chức một cuộc “biểu dương lực lượng” khá hùng hậu tại Lâm Đồng nhằm kêu gọi sự ủng hộ của các bạn trẻ tại đây. Với Slogan “Tắt điện đi” nhằm kêu gọi tiết kiệm điện năng, làm giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính, nhóm đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình.Bạn có thể vào Blog www.360.yahoo.com/earthhourvn để cùng tham gia chương trình này.Hãy nhìn những bức ảnh này điTin: Phan Anh

Ảnh: Hải An
Tại sao những người bạn của chúng ta ở Lâm Đồng, không phải là nơi tổ chức chính sự kiện này, lại háo hức như thế? Các bạn ý đã tổ chức những đợt truyền thông mạnh mẽ, lôi kéo được cả những em học sinh tiểu học. Mà chúng ta, là 1 điểm cầu truyền hình trực tiếp, vẫn chưa có công tác truyền thông nào cả. Tớ là tớ rất bức xúc+ khó chịu. Mình không thể thua kém như zỵ được.Tớ quyết tâm sẽ có những họat động truyền thông mạnh mẽ hơn nữa, rộng hơn nữa, khỏe hơn nữa, để thể hiện rằng TP. HN không nhầm khi để chúng ta là 1 điểm cầu truyền hình EH.

_________________
Mập thì đẹp :)

Ốm thì dễ thương

Lòi xương thì dễ ghét ---> rùa kon clown
avatar
babycheat
Thành Phần V.I.P
Thành Phần V.I.P

Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 28
Đến từ : Bắc Kạn
Registration date : 22/03/2008

Character sheet
Tên thật!:
100/100  (100/100)
Giới tính ( đàn ông hay là....):
1/1  (1/1)

Xem lý lịch thành viên http://moitruong360.4rumer.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết