CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Cuộc thi ảnh về EH

Go down

Cuộc thi ảnh về EH

Bài gửi by meo meo on 18/3/2009, 10:51 am

WWF phát động cuộc thi ảnh Giờ Trái đất

Hà Nội 17 tháng Ba 2009 - WWF đã chính thức mở ra một sân chơi dành các nhiếp ảnh gia Việt Nam chụp những bức ảnh đẹp nhất về Giờ Trái đất. Nội dung bao gồm những bức ảnh trước và sau khi đèn tắt, các bức ảnh về các sự kiện Giờ Trái đất tại Việt Nam, hình ảnh người dân tham gia, các hoạt động của người dân tham gia Giờ Trái Đất, hay bất kỳ một hình ảnh nói lên cảm nhận của riêng tác giả về Giờ Trái đất tại Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thuộc chiến dịch Giờ Trái Đất của WWF Việt Nam.

Bức ảnh đoạt giải sẽ được chọn bởi ban tổ chức Giờ Trái Đất của WWF Chương trình Việt Nam, và sẽ được xuất bản trên “The Vietnam Nation,” một tờ báo tiếng Anh của Việt Nam cũng như trên các ấn phẩm quốc gia khác. Bức ảnh đoạt giải cũng sẽ được sử dụng cho Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam năm 2010, và có thể được sử dụng trong chiến dịch Giờ Trái đất toàn cầu.

Giải thưởng sẽ là một máy Canon IXUS được tài trợ bởi Canon. Nếu tác giả bức ảnh đoạt giải không sống ở Hà Nội, WWF sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại cho tác giả tới tham dự lễ trao giải. Vé máy bay được tài trợ bởi hãng hàng không Việt Nam Vietnam Airlines.

Chiến dịch Giờ Trái Đất tại Việt Nam được tài trợ bởi nhà tài trợ chính là Công ty LG Electronics Việt Nam.

Tất cả những ai đang sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt tuổi tác và quốc tịch, đều có thể tham dự cuộc thi ảnh Giờ Trái đất. Những người đang làm việc cho WWF và người thân không được tham gia cuộc thi. Mỗi tác giả có thể gửi tối đa là 10 bức ảnh. Nếu tác giả gửi bài dự thi qua đường email, yêu cầu chiều lớn nhất mỗi ảnh không quá 800 pixel và dung lượng không quá 800k. Với bài dự thi đoạt giải, WWF sẽ yêu cầu tác giả gửi file ảnh gốc đủ tiêu chuẩn cho việc in ấn (ít nhất 5M). Tác giả có thể gửi ảnh qua đường bưu điện hoặc qua e-mail trước ngày 6 tháng 4 năm 2009 (theo dấu bưu điện), địa chỉ như sau:

Cuộc thi ảnh Giờ Trái đất 2009
WWF Việt Nam
39 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

hoặc
Hồ Thanh Lan
E-mail: lan.hothanh@wwfgreatermekong.org

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Chị Hồ Thanh Lan
Tel: +84 – 4 – 37193111/ ext. 128
E-mail: lan.hothanh@wwfgreatermekong.org
avatar
meo meo

Nữ
Tổng số bài gửi : 68
Age : 28
Đến từ : Thái Nguyên
Registration date : 22/05/2008

Character sheet
Tên thật!:
30/30  (30/30)
Giới tính ( đàn ông hay là....):
100/100  (100/100)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết