CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

NGÀY HỘI ĐỔI ĐỒ - SWAPPING DAY!!!

Go down

NGÀY HỘI ĐỔI ĐỒ - SWAPPING DAY!!!

Bài gửi by Swapping day on 18/5/2009, 10:42 pm

“ Ngày hội đổi đồ - Swapping Day ” là một sự kiện bảo vệ môi trường mang tính đột phá tại Việt Nam , được thực hiện bởi công ty TNHH Dịch vụ Khả Thi (tên giao dịch là ExE).
Công ty ExE chuyên về dịch vụ khách hàng như marketing , PR, và đánh mạnh vào mảng tổ chức những sự kiện mới mẻ , đặc trưng , phù hợp với sự thay đổi và phát triển của xã hội. “ Ngày hội đổi đồ - Swapping Day 2009 ” là một luồng gió mới góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Trong ngày hội này, mọi người có thể trao đổi những món đồ để giảm lượng rác thải ra môi trường và cổ vũ tinh thần tiết kiệm. Để hiểu rõ hơn về công ty ExE và sự kiện, xin mời các bạn tham khảo thêm ở địa chỉ website của công ty www.exe.com.vn/swappingday.
Thông tin về sự kiện:
Ngày hội đổi đồ - Swapping Day 2009
Thời gian: 7-6-2009
Địa điểm: Cung Văn hóa Lao Động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh)
Hiện nay, trên trang web của công ty ExE đang tổ chức cuộc thi “Dear Mine” (một phần của sự kiện Swapping Day) với những phần thưởng hấp dẫn. “Dear Mine” là một cuộc thi độc đáo, nơi bạn có thể chia sẻ những đoạn clip ngắn, những hình ảnh hay những lời tâm sự về bạn về một đối tượng đặc biệt. Mục đích của cuộc thi là tạo cơ hội cho mọi người được thể hiện tình cảm của mình đối với một đối tượng mà mình vô cùng trân trọng, vì nó gắn với những kỉ niệm đẹp, những người mà ta yêu thương. “Dear Mine” đề cao những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Từ đó, thông điệp “Vì một trái đất tràn ngập tình yêu thưong” của chương trình “Swapping Day” như có thêm sức lan toả mạnh hơn, sâu sắc hơn bao giờ hết.
Chúng tôi, những người tổ chức sự kiện Swapping Day, rất mong nhận được sự quan tâm của những bạn trẻ có ý thức bảo vệ môi trường. Cùng nhau, chúng ta sẽ mang lại màu xanh cho thành phố này.
Hãy đến với chúng tôi để cùng thực hiện điều đó. Cảm ơn các bạn.
avatar
Swapping day

Tổng số bài gửi : 3
Age : 28
Registration date : 18/05/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết