CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Thư mời tham gia chương trình:

Go down

Thư mời tham gia chương trình:

Bài gửi by nguyenminhngoc on 7/5/2010, 4:22 am

Thư mời tham gia chương trình: "Đạp xe vì môi trường - hướng tới kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội"

Kính gửi : câu lạc bộ môi trường 360
Tự hào được là thế hệ trẻ Việt Nam luôn tràn đầy nhiệt huyết, bạn may mắn được sống trong bầu không khí cả nước vui mừng chào đón Đại lễ Thăng Long - Hà Nội 1000 năm tuổi mà chỉ nghìn năm mới có một lần, bạn mong muốn được góp công sức sức của mình vào niềm vui chung của dân tộc. Hãy đến với
“Đạp xe vì môi trường – hướng tới 1000 năm
Thăng Long – Hà Nội”

Chương trình đặc biệt do Đội SVTN Quản trị Kinh doanh - STQ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Hội Sinh viên trường ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng và ĐH Tự Nhiên – ĐH Quốc Gia Hà Nội thực hiện.
Đây là một chương trình vô cùng thiết thực nhằm tuyên truyền ý thức và hành động vì một môi trường xanh – sạch – đẹp và hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo môi trường hoạt động lành mạnh, là cơ hội giao lưu gắn kết giữa toàn thể Các bạn sinh viên trong và ngoài trường cũng như các đơn vị phối hợp tham gia.
Chương trình được tổ chức từ 7h30’ – 15h30’ ngày 23/05/2010 tại sân KTX ĐH Kinh tế Quốc dân với quy mô 300 - 400 thành viên các đơn vị trong và ngoài trường kết hợp cùng các tổ chức khác với nhiều hoạt đông lý thú, bổ ích như đạp xe, vệ sinh làm sạch môi trường…Đặc biệt, Giao lưu văn nghệ, trò chơi tại Công viên Bách Thảo lúc 10h30’là điểm nhấn của chương trình, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho tất cả chúng ta.
Hãy đến với chúng tôi dù bạn là ai, miễn là bạn yêu thích bảo vệ môi trường và luôn muốn giao lưu học hỏi với tất cả mọi người…
Với ý nghĩa to lớn và thiết thực như trên, chúng tôi rất mong các CLB, đơn vị và các trường đại học có thể tới tham gia chương trình cùng chúng tôi.
Các CLB, đơn vị và trường đại học tham gia xin đăng kí trước cho chúng tôi.
Liên hệ: Hương (098.575.2220)
Để biết thêm thông tin xin gửi mail tới: bdn.stq.neu@gmail.com hoặc truy cập trang web: www.stq.sv2sv.net

nguyenminhngoc

Tổng số bài gửi : 1
Age : 27
Registration date : 07/05/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết