CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Trang thông tin điện tử về gấu chính thức ra mắt tại cổng thông tin tiếng Việt của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV)

Go down

Trang thông tin điện tử về gấu chính thức ra mắt tại cổng thông tin tiếng Việt của Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV)

Bài gửi by GiaoducthiennhienENV on 28/7/2010, 10:34 am


Kính gửi Quý vị và các bạn!

Ngày 27 tháng 7 năm 2010, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) ra mắt trang thông tin điện tử chuyên sâu về các loài gấu ở Việt Nam http://thiennhien.org/CDBVG/index.php trên cổng thông tin điện tử tiếng Việt của ENV.

Theo thống kê của Cục Kiểm lâm, hiện có khoảng 4000 cá thể gấu bị nuôi nhốt trên khắp cả nước. Nhu cầu sử dụng mật gấu là một trong những mối đe dọa chính đối với sự tồn tại của các loài gấu trong tự nhiên.

Thời gian qua, ENV đã liên tục thực hiện các hoạt động truyền thông nhằm khuyến khích công chúng tham gia bảo vệ các loài gấu của Việt Nam trước nguy cơ tuyệt chủng bằng cách nói không với mật gấu và thông báo các hành vi vi phạm về bảo vệ gấu và động vật hoang dã tới các cơ quan chức năng.

Tại trang thông tin điện tử http://thiennhien.org/CDBVG/index.php, Quý vị và các bạn sẽ được tìm hiểu về hai loài gấu chó và gấu ngựa ở nước ta cùng những văn bản pháp lý liên quan. Trang điện tử này cũng cung cấp thông tin về một số hoạt động trái phép đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tồn tại của các loài gấu trong tự nhiên như “du lịch trại gấu” tại Hạ Long thông qua thư viện ảnh và các video clip. Ngoài ra, bạn đọc sẽ tìm thấy những phút giây giải trí thú vị với một số trò chơi hấp dẫn liên quan đến chủ đề gấu. Chuyên mục “Cam kết bảo vệ gấu” giúp Quý vị và các bạn tham gia ký cam kết bảo vệ gấu trực tuyến, cùng với hơn 35.000 cá nhân khác thể hiện sự quan tâm đến các loài gấu của Việt Nam.

Để biết thông tin chi tiết, mời Quý vị và các bạn truy cập trang web: http://thiennhien.org/CDBVG/index.php


Trân trọng cảm ơn.

Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên
Điện thoại/Fax: (84 4) 3514 8850.
Email: communication.env@fpt.vn
Website: www.thiennhien.org


GiaoducthiennhienENV

Tổng số bài gửi : 1
Age : 30
Registration date : 22/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết