CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Kỷ yếu CLB Môi trường 360

Go down

Kỷ yếu CLB Môi trường 360

Bài gửi by moitruong360.dbn on 19/12/2010, 3:24 pm


CLB MÔI TRƯỜNG 3600 – MÁI NHÀ CHUNG CỦA NHỮNG SINH VIÊN YÊU MÔI TRƯỜN
G

Sự ra đời và mục tiêu hoạt động.

CLB Môi trường 3600 chính thức ra đời vào ngày mùng 06 tháng 10 năm 2007. Ngay từ ngày đầu thành lập, CLB Môi trường 3600 đã thực sự trở thành mái nhà chung của những bạn sinh viên năng động, yêu môi trường và muốn góp phần vào xây dựng cuộc sống lành mạnh, bền vững. Bên cạnh đó, CLB là mái nhà chung, ấm cúng mang tên “Gia đình màu xanh”, các thành viên được sống và hoạt động cùng nhau.Bên cạnh đó CLB Môi trường 360 cũng là một mái nhà chung mang tên "Gia đình màu xanh" nơi các thành viên trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ tình cảm với những cái ôm ấm áp. Là nơi rèn luyện giúp đỡ các thành viên trau dồi kinh nghiệm, gắn kết thành với các đơn vị khác tạo thành một mạng lưới cùng nhau bảo vệ Môi trường. Tuy nhiên, điều đặc biệt của CLB đó là hình thức hoạt động và quá trình phát triển.

Ngay trong tên gọi, CLB Môi trường 360¬0 đã cho thấy hình thức hoạt động của mình. Đó là hành động trên mọi phương diện, mọi hình thức, mọi lĩnh vực. Tuyên truyền và giáo dục bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hưởng ứng những chương trình lớn của thế giới hay tham gia các hoạt động thiết thực để bảo vệ môi trường. Nhưng không chỉ hoạt động về những vấn đề liên quan đến môi trường sống của chúng ta, CLB Môi trường 3600 còn hoạt động với tư cách là một đơn vị tình nguyện trong Hội sinh viên của trường đại học Kinh tế Quốc dân, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng hay tổ chức những chương trình chung của Hội. Chính vì những nét đặc trưng trên mà CLB Môi trường 3600 trở thành một đơn vị hoạt động tình nguyện hết sức đặc biệt và trở thành điểm đến của những tâm hồn đồng điệu, cùng sở thích và mối quan tâm.

Những thành tựu đạt được

Tuy tuổi đời hoạt động không dài, nhưng CLB đã có những thành công không nhỏ trong việc tổ chức các hoạt động chuyên môn cũng như tình nguyện về môi trường như:
- Tổ chức thành công hội thảo “ Biến đổi khí hậu - Ảnh hưởng đến phát triển kinh tế” ngày 31/5/2008 với sự tham gia của ông Nguyễn Hữu Ninh. Hội thảo diễn đàn “Vì thế giới sạch hơn 2010” tại NVH ĐH Kinh tế Quốc dân.
- Tổ chức thành công chương trình “Giờ trái đất và ngày chủ nhật xanh 2010”. Với sự quan tâm rộng rãi của cộng động đặc biệt là đối tượng sinh viên, dân cư. Với các hoạt động: Phát động chương trình tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đạp xe tuyên truyền về chương trình, các hoạt động dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực KTX ĐH Kinh tế Quốc dân, phường Đồng Tâm.- Tổ chức giáo dục Môi trường cho học sinh tiểu học 2009 tại 5 trường tiểu học:
Trường tiểu học Tân Định, Đại Kim, Ngô Thì Nhậm, Đồng Nhân, Võ Thị Sáu
Giáo dục môi trường năm 2010 tại 2 trường tiểu học với 3 kì: Trường tiểu học Tân Định, Đại Kim


- Tham gia chương trình “Đối thoại trẻ” và “Màu xanh Việt Nam” với tư cách là đại diện cho những sinh viên hoạt động vì Môi trường
- Tổ chức ngoại khoá tập huấn về Môi trường cho các thành viên CLB tại vườn Quốc gia Giao Thuỷ - Nam Định, vuờn quốc gia Tam Đảo , vườn Quốc gia Cúc Phương.

- Vào ngày 15/3/2009, cùng với 8 CLB hoạt động về môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, CLB Môi trường 3600 đã ký cam kết hợp tác hoạt động hiệu quả lâu dài, dần đưa CLB trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường tại Việt Nam.
- Tham gia các chương trình: Bóc áp phích, poster quảng cáo trên đìa bàn thành phố HN, phát túi sinh thái khu vực quận Hai Bà Trưng,…
- Tổ chức chương trình “Nghìn chữ kí ủng hộ Môi trường”
- Tổ chức cho CLB hoạt động Mùa hè xanh tại xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, Hà Nội năm 2009. Phượng Dực Hà Nội 2010.

Cuộc sống là không ngừng phát triển với cái vốn có của những vòng quay. Và Môi trường đang bị tàn phá nặng nề. Hãy cùng chúng tôi chung tay để bảo vệ Môi trường sống và bảo vệ chính chúng ta.
Hãy cùng bước và chúng tôi chào đón bạn

MÔI TRƯỜNG 3600 – ALL IN YOUR HAND


[img][/img]

moitruong360.dbn

Tổng số bài gửi : 2
Age : 26
Registration date : 19/12/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Kỷ yếu CLB Môi trường 360

Bài gửi by babycheat on 15/9/2014, 2:28 pm

Update tiếp kỉ yếu nào!

_________________
Mập thì đẹp :)

Ốm thì dễ thương

Lòi xương thì dễ ghét ---> rùa kon clown
avatar
babycheat
Thành Phần V.I.P
Thành Phần V.I.P

Nam
Tổng số bài gửi : 92
Age : 28
Đến từ : Bắc Kạn
Registration date : 22/03/2008

Character sheet
Tên thật!:
100/100  (100/100)
Giới tính ( đàn ông hay là....):
1/1  (1/1)

Xem lý lịch thành viên http://moitruong360.4rumer.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết