CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG 360
Hãy đăng nhập để sử dụng tối đa các công cụ của diễn đàn

Khen nh­ưng không có thưởng

Go down

Khen nh­ưng không có thưởng

Bài gửi by Trai Kinh te on 18/8/2008, 7:54 pm

Trong một năm vừa qua, tuy là năm đài tiên thành lập nhưng CLB đã có những thành công và đi với đó là những kỷ niệm không thể quên.
Đã có nhiều người "ra đi không quay trở lại", có những bạn ra đi rồi lại quay tở lại, nhưng cũng có những bạn trở lại rồi lại ra đi. Mệt quá. Tóm lại là có rất nhiều bạn.
Cảm ơn tất cả các bạn, những người đã, đang và sẽ đóng góp cho CLB. Các bạn là những người đặt viên gạch đầu tiên xây những gia đình này, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nó và những thành viên sau này có thể sẽ đổ mái cho mái nhà của chúng ta. Các bạn là người xây móng vì vậy đừng bao giờ ngại quay lại để bước chân lên cái móng mình đã xây. Tôi không thể nói sau này K50, K51,..., K100,....,K200,... sẽ cho các bạn bước lên cái mái nhà mà chúng nó dựng lên. Nhưng tôi chắc chắn các bạn sẽ vẫn là một thành viên của gia đình Môi trường. Bất kỳ khi nào các bạn có thời gian, khi nào các bạn chợt nhớ ra gia đình Môi trường, hãy quay lại, các bạn luôn được đón chào.
Anh Sơn , Anh Thuần, Anh Tuấn Anh, A Trọng, Anh Hưởng, chị Thảo, chị Hồng, Anh Tuấn....Các bạn hãy nhớ những cái tên đó. Đừng bao giờ quên!
Cảm ơn tất cả mọi người!
Vì tất cả........

avatar
Trai Kinh te

Nam
Tổng số bài gửi : 73
Age : 28
Đến từ : Thai Binh
Registration date : 29/02/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Khen nh­ưng không có thưởng

Bài gửi by anhgata on 27/8/2008, 10:00 am

[b] Một ngôi nhà muốn vững chắc thì nó phải có cái móng. Móng tốt thì nhà sẽ tốt ( Anh học Xd mà ). Nói như Hùng là đúng, các anh chị chỉ cần các em biết và chừa cái mặt ra thôi. Ngày xưa có 1 lần chúng ta ra bản tin về CLB , nhưng mà tịt ngòi mất rồi. Sao chẳng thấy ai ý kiến gì về cái ấy nhỉ, anh nghĩ đây sẽ là cầu nối rất tốt giữa những người đang ... và những người đã....lên bàn thờ.

anhgata
SuperModerator
SuperModerator

Nam
Tổng số bài gửi : 48
Age : 29
Đến từ : Trường Đại Học Xây Dựng
Registration date : 26/05/2008

Character sheet
Tên thật!:
30/30  (30/30)
Giới tính ( đàn ông hay là....):
30/30  (30/30)

Xem lý lịch thành viên http://www.hettien.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết